Xem lại các trận đấu WD Championship Serie B Bậc Vàng ngày 24.8.2014

 

Tuần thi đấu thứ 05 đã kết thúc và đây cũng là tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng giải WDCS B Bậc Vàng. Kết thúc vòng bảng, 4 đội mạnh nhất giải đấu WD Championship Serie B Mùa Hè đã lộ diện đó là: The Rival Team, Viking Gaming, Q4 Allstars, An Phát Ultimate.

Để có được thành tích thi đấu này, cả 04 đội đều đã chiến đấu vô cùng mạnh mẽ và duy trì được phong độ cao trong suốt cuộc đua đường dài WDCS B. Đặc biệt phải nói tới "lính mới" The Rival Team, mặc dù The Rival Team mới tham gia giải WDCS B Bậc Vàng lần đầu tiên (đi lên từ WDCS B bậc Đồng), đội đã có thành tích thi đấu vô cùng ấn tượng và đánh bại những kì cựu của giải để có được vị trí cao nhất giải WDCS B thời điểm hiện tại.

 

(Bảng xếp hạng WDCS B bậc Vàng giai đoạn 2)

 

Nhân tố mới - The Rival Team đã mang lại hơi nóng cực mạnh đến "chảo lửa" giải bán chuyên WD Championship Serie B Mùa Hè. Cuộc đua giành  vé thăng hạng DCS A mùa sau đang hấp dẫn hơn bao giờ hết khi các đội đang bám rất sát nhau, từng trận đấu vòng sau sẽ là từng trận chung kết của mỗi đội bởi vì đội có thứ hạng càng cao sẽ càng có nhiều lợi thế cho cuộc chiến thăng hạng DCS A mùa sau.

Mời các bạn cùng xem lại màn thể hiện của các đội trong ngày thi đấu 24.08.2014 vừa rồi.

 

Q4 Allstars vs SkyGame Smurfs - Game 1 (BO2)

 

Q4 Allstars vs SkyGame Smurfs - Game 2 (BO2)

 
 

An Phát Ultimate vs SkyGame Smurfs - Game 1 (BO2)

 

 

An Phát Ultimate vs SkyGame Smurfs - Game 2 (BO2)

 
 
 

An Phát Ultimate vs Viking Gaming - Game 1 (BO2)

 
 

An Phát Ultimate vs Viking Gaming - Game 2 (BO2)

 

 

 

Mọi góp ý xin vui lòng gửi về BTC qua các kênh sau: