VCSB Mùa 2 sẽ khép lại tại Gia Lai vào ngày 20/11 với hàng loạt phần quà giá trị

Như đã công bố trong bài viết trước, giải đấu Bán Chuyên VietNam Championship Serie B sẽ diễn ra ở Gia Lai vào ngày Chủ Nhật 20/11 cuối tuần này. Đây cũng chính là buổi offline cuối cùng khép lại VCSB Mùa 2.

VCSB_GiaLai_1920x1080_Desk

Các sự kiện của VCSB luôn MỞ CỬA TỰ DO. Tuy nhiên, nếu thu xếp được thời gian đi lấy những chiếc VÉ MIỄN PHÍ của Ban Tổ Chức, các bạn sẽ có thêm cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như: code skin Tối Thượng, code skin Siêu Phẩm, thú nhồi bông, tượng LMHT… Đặc biệt tại sự kiện lần này, bạn khán giả may mắn nhất còn có cơ hội nhận được một Bàn Phím Cơ CoolerPlus Leader trị giá gần 3 triệu đồng.

DJSona-Wallpaper-Ethereal

Bên cạnh đó, buổi offline còn có sự góp mặt của BLV Mạnh An. “Best Zyra Vịnh Bắc Bộ” sẽ bay từ Hà Nội vào Gia Lai để chung vui với cộng cộng đồng nơi đây. Sự hài hước của BLV Mạnh An chắc chắn sẽ đem đến cho sự kiện nhiều niềm vui và tiếng cười.

ngang mạnh anh

Về phía các đội tuyển tham dự, có tổng cộng 7 đội đến từ 4 tỉnh: Kon Tum (2), Gia Lai (2), Đăk Lăk (2) và Đăk Nông (1).

bang dau VCSB Gia Lai

Chủ nhà Gia Lai có một đại diện từng là Á Quân của mùa giải trước – FAT. Họ đang rất khát khao cải thiện thành tích và giữ lại chức vô địch cho Gia Lai tại VCSB lần này.

gia lai

Hai Đội Center Point 1 và 2 là 2 đội đã quá quen với Nhất và Nhì khu vực Kon Tum. Tại VCSB lần này, hai đội Center Point rất quyết tâm mang chức vô địch về. Việc sở hữu nhiều thành viên Thách Đấu và trình kỹ năng đáng kể, đây có thể là mùa giải thăng hoa của Kon Tum.

kon tum

Đại diện của Đăk Lăk lần này là đội SU – một cái tên hoàn toàn mới. Với sức trẻ của mình, họ đã vượt qua các đội gạo cội ở khu vực Đăk Lăk để bước vào VCK với tư cách là đội mạnh nhất.

Dawk Lăk

Còn về phía Đăk Nông, Net Việt là đại diện duy nhất của họ. Đội tuyển này bao gồm nhiều thành viên ở Bậc Thách Đấu và sẽ là một đối thủ vô cùng đáng gờm tại giải đấu lần này.

VCSB-Logo-TaiTro-MienBac

Hãy đến với Khách Sạn Tre Xanh vào Chủ Nhật 20/11 cuối tuần này để hòa vào bầu không khí esports của VCSB các bạn nhé! Chúc các đội tuyển tham dự và các bạn khán giả có một buổi offline vui vẻ và ý nghĩa.