[VCSB] Các BLV sẽ trực tiếp tham gia trò chơi cùng cộng đồng Bắc Giang vào Chủ Nhật 13/11

Như đã công bố trong bài viết trước, giải đấu Bán Chuyên VietNam Championship Serie B sẽ diễn ra ở Bắc Giang vào ngày Chủ Nhật 13/11 cuối tuần này. Đây chính là sự kiện offline LMHT lớn nhất của Bắc Giang từ trước tới nay.

VCSB_BacGiang_1920x1080_Desk

Buổi offline của chúng ta sẽ được tổ chức tại TTTM Hapro nằm ngay cạnh quảng trường Bắc Giang – một địa điểm offline sang trọng và hết sức lí tưởng cho cộng đồng.

VCSB-BacGiang-02

Các sự kiện của VCSB luôn MỞ CỬA TỰ DO. Tuy nhiên, nếu thu xếp được thời gian đi lấy những chiếc VÉ MIỄN PHÍ của Ban Tổ Chức, các bạn sẽ có thêm cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như: code skin Tối Thượng, code skin Siêu Phẩm, thú nhồi bông, tượng LMHT…

Pulsefire-Ezreal-690x388

Tại sự kiện lần này, “Best Lee Sin Vịnh Bắc Bộ” Izumin cùng người bạn đồng hành – BLV Nguyễn Phương sẽ trực tiếp tham gia trò chơi cùng cộng đồng LMHT Bắc Giang, hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái cho các bạn khán giả sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng.

phongvan_izumin

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ có những tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động cùng sự góp mặt của hai cosplay Caitlyn và Lulu vô cùng dễ thương.

Sau đây, xin mời các bạn nhìn qua bracket của giải đấu. Sẽ có tổng cộng 8 đội tuyển tham dự đến từ Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Phú Thọ, riêng chủ nhà Bắc Giang được hai suất.

BackdropVCSA_6mx4m

Ngoài những phần quà tới từ Ban Tổ Chức, các bạn khán giả tới tham dự còn có cơ hội nhận được những phần quà đến từ các đơn vị tài trợ sự kiện thông qua hoạt động bốc thăm may mắn.

VCSB-Logo-TaiTro-MienBac

Hãy đến với TTTM Hapro vào Chủ Nhật 13/11 cuối tuần này để hòa vào bầu không khí esports của VCSB các bạn nhé! Chúc các đội tuyển tham dự và các bạn khán giả có một buổi offline vui vẻ và ý nghĩa.