MDCS Mùa Hè 2017 - Lịch thi đấu tuần 4

logomdcs

Sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 3 với những trận đấu vô cùng hấp dẫn, có thể nói đây là một trong những giai đoạn lượt đi gay cấn nhất từng diễn ra tại MDCS, không còn những sự thống trị tuyệt đối đến từ những đội tuyển mạnh hơn hẳn mà thay vào đó là sự bám đuổi vô cùng quyết liệt giữa những đội tuyển nằm trong nhóm 4 đội dẫn đầu. Bước sang tuần thi đấu thứ 4 sẽ là giai đoạn để các đội tuyển tiếp tục nắm lấy những cơ hội bứt phá của mình trước khi chính thức bước sang giai đoạn lượt về MDCS Mùa Hè 2017.

bxhmdcs

Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của các đội tại tuần thi đấu thứ 4:

Ngày Giờ Đội 1 Đội 2
12/7 16:00 FG UTM
19:00 LGR RF
13/7 16:00 CR YG
19:00 GAM EHU
15/7 16:00 CR EHU
19:00 FG YG
16/7 16:00 UTM LGR
19:00 RF GAM

Trận đấu tâm điểm

Ngày 13/07 – lúc 19:00: GIGABYTE Marines vs eHUB United

gamm

Dù một đội xếp thứ 2 một đội xếp thứ 4 nhưng khoảng cách giữa hai đội tuyển chỉ là 1 điểm. Với việc phải đối đầu với đối thủ được coi là cạnh tranh trực tiếp như hiện tại thì GAM sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể giành được chiến thắng và nới rộng khoảng cách với không chỉ riêng EHU mà cả các đối thủ đang bám đuổi rất sát họ. Bên cạnh đó, GAM mới chỉ vừa hoàn thành nhiệm vụ của mình tại giải đấu Khu Vực Đại Chiến vừa kết thúc mới đây và họ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho các đối thủ sắp tới của mình tại MDCS, đây sẽ là cơ hội không hề nhỏ cho CR để họ có thể tận dụng được điều này để có cho mình những lợi thế nhất định trước khi trận đấu được diễn ra.

Ngày 16/07 – lúc 19:00: ROG Friends vs GIGABYTE Marines

rf

Trận đấu đáng chú ý nhất của tuần này cũng là một trong những trận đấu mở màn cho giai đoạn lượt về của MDCS Mùa Hè 2017, một đội tuyển đang bay cao với phong độ cực kỳ ấn tượng và  là mối đe dọa cực lớn tới ngôi vương của đương kim vô địch đó là RF và đối thủ của họ không phải ai khác chính là những người đang cố gắng để bảo vệ ngôi vị vô địch của họ – GAM. Với RF, họ đã có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, tập luyện và hơn hết là có thể theo dõi đối thủ của mình thi đấu tại giải đấu Khu Vực Đại Chiến để không ít thì nhiều có thể tìm ra những sơ hở mà RF có thể khai thác.

Còn GAM, họ cũng không thực sự thể hiện được một phong độ quá ấn tượng ở giải đấu quốc tế vừa rồi, cũng có thể do giải đấu đó không thực sự quá quan trọng bằng MDCS khi giải đấu quốc nội mới là cơ hội có thể đem họ đến với CKTG thì cũng không có lý do gì để GAM phải tung ra hết những con bài chiến thuật của mình, chưa kể những người “hàng xóm” trong khu vực cũng đã có những màn thể hiện quá tệ thì hi vọng là vô cùng mong manh. Liệu rằng kẻ thách thức RF có thể nắm lấy cơ hội này và thực hiện được điều mà họ vẫn mong muốn bấy lâu nay hay không? Chúng ta hãy đón xem khi trận đấu diễn ra nhé!