Gcafe Cup là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các đội tuyển nghiệp dư. Đây là nơi để các bạn game thủ có thể giao lưu cũng như học hỏi kinh nghiệm, làm tiền đề để bước lên chuyên nghiệp.

Gcafe Cup là hệ thống giải có mật độ phủ sóng dày đặc bậc nhất trong số các giải đấu Thể Thao Điện Tử ở Việt Nam. Với số lượng giải đấu lên đến 250 giải/mỗi tháng ở tất cả 65 tỉnh thành trên cả nước, Gcafe Cup luôn được đông đảo các bạn trẻ quan tâm, đăng kí thi đấu. Giải đã, đang và sẽ luôn là sân chơi bổ ích, lý thú cho những bạn yêu thích bộ môn thể thao điện tử.

Không chỉ tạo ra một môi trường lành mạnh để những game thủ/đội tuyển mới có cơ hội trau dồi kinh nghiệm và cải thiện bản thân, Gcafe Cup còn là tiền đề cho các đội muốn thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp. Cụ thể, các đội vô địch Gcafe Cup sẽ được quyền tham gia giải Vietnam Championship Serie B – giải đấu bán chuyên chính thức của Việt Nam dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

 

 

Gcafe Cup được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần tại các phòng máy có sử dụng Gcafe với đối tượng là các đội nghiệp dư. Để đăng kí tham gia Gcafe Cup, các bạn cần cập nhật lịch tổ chức của các phòng máy <tại đây>. Sau đó, bạn sẽ tiến hành <tạo đội> cho mình và bắt đầu tham gia.

Cơ cấu giải thưởng cho mỗi giải đấu Gcafe Cup bao gồm:

  • Hạng nhất: 2.000 RP + 20.000 IP + 1 suất tham gia Vietnam Championship Serie B bậc Đồng
  • Hạng nhì: 1500 RP + 15.000 IP
  • Hạng ba: 1000 RP + 15.000 IP
  • Hạng tư: 500 RP + 15.000 IP